Zalo

icon-diachi Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

icon-dienthoai (+84)792669746

Tin Tức

Đại sứ hình ảnh chính thức - Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới Ngô Thùy Dương

Đại sứ hình ảnh chính thức - Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới Ngô Thùy Dương và thương hiệu bán lẻ Theduongretail.com

(THPL) - Xuất sắc với phần thi ứng xử trong đêm chung kết của “Miss Business World Peace”, doanh nhân Ngô Thùy Dương, CEO của công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG ( thương hiệu bán lẻ theduongretail.com) đã đăng quang ngôi vị cao nhất “Hoa hậu Doanh nhân hòa bình thế giới “   và được tin cậy chọn là hình ảnh đại sứ danh dự chính thức cho ngôi vị cao quý này tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Doanh nhân Thùy Dương là người con được sinh ra tại thành phố Đà Nẵng và trưởng thành trong cái nôi của truyền thống học vấn. Từ bé cô đã là học sinh giỏi của các trường chuyên nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng: Trường chuyên Nguyễn Khuyến, lớp chuyên toán 12A2 Phan Châu Trinh, tốt nghiệp kỹ sư chính quy chuyên ngành thông tin, đại học CNTT của Đại học Quốc Gia Tp.HCM và có năng khiếu cầm kỳ thi họa từ bé như chơi piano cổ điển thành thạo…

 

                                                                                                                                                               

                                                                                 Giây phút đăng quang cũng chính là lúc sứ mệnh thiêng liêng của một hoa hậu doanh nhân hòa bình được trời ban cho người phụ nữ tài sắc.

 

Thùy Dương cho rằng tất cả những khả năng mà cô có được là một quá trình bền bỉ học tập và rèn luyện bản thân, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và may mắn chọn được các thầy cô giỏi và có tâm huyết huấn luyện, dìu dắt Thùy Dương. Cộng với tình yêu thương của bố mẹ đã chắp cánh cho cô có nguồn động lực để làm nên những thành tích trong học tập, trong công việc, mà nhiều định kiến của xã hội cho rằng phụ nữ không thể làm được.

Doanh nhân Thùy Dương yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, hội họa, yêu thích cái đẹp của cuộc sống, nhưng tất cả chỉ là cuộc dạo chơi không chuyên. Vì công việc chính đam mê của người đẹp vẫn là kinh doanh, phụng sự cho xã hội và tham gia những hoạt động thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng.

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG ra đời với thương hiệu bán lẻ THE DUONG RETAIL là một ý tưởng kinh doanh đầy ấn tượng, đầy nhân văn của nữ doanh nhân tài ba này.

Thương hiệu bán lẻ THE DUONG RETAIL hiện đã có website trực tuyến phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước với địa chỉ: www.theduongretail.com. Khách hàng chỉ cần đặt hàng online là có thể được phục vụ và tiếp cận các sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất uy tín từ khắp nơi trên thế giới, với giá cả hợp lý, nhanh chóng và tiện lợi.

Định hướng sắp tới của CEO Thùy Dương sẽ mở showroom trưng bày các mặt hàng chất lượng quốc tế mà công ty cô đang phân phối tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam, để người tiêu dùng trong và ngoài nước có thể được chăm sóc tốt hơn, chu đáo hơn nữa.

 

Chia sẻ với PV của Hành trình kết nối yêu thương, Doanh nhân Thùy Dương mong muốn thông qua sân chơi này, cô có thể chung tay cùng với các doanh nhân khác để tổ chức giúp đỡ cho các trẻ em không may mắn, thiếu cha mẹ...có điều kiện sống và phát triển tốt hơn nữa. Đặc biệt, được học tập và trưởng thành như người bình thường, đó cũng chính là động lực để CEO tài sắc và các cộng sự của mình làm việc.

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu bán lẻ THE DUONG RETAIL mong được phục vụ cộng đồng với chất lượng sản phẩm tốt nhất ở các lĩnh vực đời sống thiết yếu như tri thức, làm đẹp, sức khỏe, thời trang, trang sức, đồ nội thất và thương hiệu sẽ đóng góp được nhiều hơn nữa cho xã hội thông qua những dự án thiện nguyện mà nữ doanh nhân tài sắc ấp ủ trên chặng đường sự nghiệp sắp tới.

 

 

Trích báo Thương hiệu và pháp luật

http://thuonghieuvaphapluat.vn/dai-su-hinh-anh-chinh-thuc-hoa-hau-doanh-nhan-hoa-binh-the-gioi-ngo-thuy-duong-va-thuong-hieu-ban-le-theduongretailcom-d23486.html