Zalo

icon-diachi Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

icon-dienthoai (+84)792669746

Tin Tức

Thương hiệu áo bác sĩ cao cấp "Nguyệt Blouse"

Thương hiệu áo bác sĩ cao cấp Nguyệt Blouse - Sản phẩm của công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG.

 

Trong cộng đồng y bác sĩ tại các bệnh viện lớn tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam không ai là không biết đến những sản phẩm áo blouse bác sĩ cao cấp do bà Phan thị Nguyệt, một chủ hiệu may giỏi đã tâm huyết muốn làm ra những sản phẩm may cao cấp, xuất phát từ tâm nguyện muốn phục vụ cho lĩnh vực y tế, giúp đỡ cho các bác sĩ có những chiếc áo blouse đẹp, sắc sảo trong từng đường kim mũi chỉ nhưng vẫn thoải mái , tiện dụng để mặc trong phòng mổ , trong công việc cao quý cứu người , cứu đời .

 

Với mong muốn giúp phát triển thương hiệu của gia đình mà mẹ đã một đời tận tụy làm việc và cống hiến, doanh nhân Ngô Thùy Dương, hoa hậu đại sứ doanh nhân hòa bình thế giới , CEO công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG đã nghiên cứu tìm hướng nâng cao chất lượng và hiệu suất để phát huy những giá trị tốt đẹp của sản phẩm áo blouse bác sĩ cao cấp Nguyệt Blouse, đưa thương hiệu được sản xuất công nghiệp hóa ở tầm quy mô nhà máy. đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ....

 

Thương hiệu Nguyệt Blouse hướng đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực áo blouse bác sĩ cao cấp tại Việt Nam và thế giới về chất lượng, độ sắc sảo trên từng đường may. 

 

Sản phẩm có thể được đặt hàng online qua kênh bán lẻ www.theduongretail.com ở lĩnh vực (thời trang, áo bác sĩ.) và được giao hàng đến tận địa chỉ người mua bởi đơn vị vận chuyển được ủy quyền.

 

Chữ Tâm trong công việc mà người mẹ yêu quý của doanh nhân Ngô Thùy Dương đã giúp cho người con của bà có thêm nguồn động lực đẻ yêu lao động , giúp phát huy và gìn giữ thương hiệu sản phẩm áo blouse cao cấp của gia đình được đến với nhiều người , với cộng đồng y bác sĩ trong và ngoài nước, giúp cho công tác cứu người của các y bác sĩ được thăng hoa, ý nghĩa.